Call Center 02-0090555
E-Mail shipsmileservices@gmail.com

ขนส่งและพันธมิตร

บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) รวมทั้งบริษัทย่อย และบริษัทร่วม ดำเนินธุรกิจการให้บริการด้านโลจิสติกส์มานานกว่า 25  ปี ปัจจุบันกลุ่มบริษัทฯ เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำของไทยที่ให้บริการโลจิสติกส์ครบวงจรอย่างแท้จริง การให้บริการของกลุ่มบริษัทฯ ประกอบด้วยการให้บริการที่ครอบคลุมการขนส่งสินค้าทั้งภายในประเทศ และระหว่างประเทศ ทั้งทางอากาศ ทางทะเล และทางบก การให้บริการด้านพิธีการศุลกากร และการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ (Supply Chain Management) การให้บริการด้านโลจิสติกส์ของกลุ่มบริษัทฯ ครอบคลุมการให้บริการทั้งกลุ่มสินค้าทั่วไป และสินค้าที่ต้องการความชำนาญเฉพาะด้าน เช่น สินค้าเคมี และสินค้าอันตราย เป็นต้น

ผู้ให้บริการด้านตู้เติมเงินออนไลน์ เติมสบายพลัส, เวนดิ้งพลัส เป็นแพลตฟอร์มการรับชำระที่มั่นคง ปลอดภัย และใช้งานได้ง่ายต่อผู้บริโภค สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ และบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการผู้บริโภค กระตุ้นบุคลากรให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี และอุตสาหกรรมอยู่เสมอ และบริหารต้นทุน ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการแข่งขัน เพื่อมอบสินค้า และบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า มุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการลูกค้า บนมาตรฐานที่สูง เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจต่อสินค้าของบริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืน ร่วมกับสังคมด้วยการเอาใจใส่ดูแลผลประโยชน์อย่างเป็นธรรมต่อผู้มีส่วนได้เสียของบริษัททุกกลุ่ม

เป็นบริษัทมหาชนด้านน้ำมัน และแก๊สสัญชาติไทยซึ่ง บางจากดำเนินธุรกิจการกลั่นน้ำมันเพื่อผลิตน้ำมันสำเร็จรูป ปิโตรเคมี และเคมีภัณฑ์ รวมถึงดำเนินธุรกิจการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน ผลิตภัณฑ์ชีวภาพ และการค้า ร่วมเป็นพันธมิตรด้านการขยายจุดให้บริการแฟรนไชส์ไปยังปั้มบางจากทั่วประเทศ

แอปพลิเคชันที่มาพร้อมกับฟังก์ชัน meExpress ผู้ช่วยที่จะเพิ่มประสบการณ์การจัดส่งแบบครบวงจร โดยคุณสามารถตรวจสอบ และเปรียบเทียบค่าส่ง ทำรายการออนไลน์ รวมถึงเช็คสถานะส่งพัสดุของทุกขนส่งได้ภายในแอปเดียว

KERRY EXPRESS (เคอรี่ เอ็กซ์เพรส) ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุในประเทศอย่างรวดเร็ว เเละปลอดภัย “ส่งไว สบายกระเป๋า” บริการจัดส่ง 1 – 2 วันสำหรับเขตพื้นที่ให้บริการหลัก รองรับน้ำหนักสูงสุด 30 กิโลกรัม และไม่มีพื้นที่ห่างไกล  

DHL PREMIUM (ดีเอชแอล พรีเมี่ยม) ขนส่งชั้นนำมีชื่อเสียง พร้อมให้บริการจัดส่งพัสดุภายในประเทศ รองรับกระบวนการของคุณด้วยโซลูชั่นการจัดส่ง E-Commerce ซึ่งพัฒนามาอย่างเต็มที่ และช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย 

POST SABUY (โพสต์ สบาย) พร้อมมอบประสบการณ์จัดส่งไว ใกล้ ไกล กล่องเดียวก็เข้ารับ สบายส่ง สบายใจ ปลายทางกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 1 – 2 วันทำการนับจากวันที่ฝากส่ง และปลายทางภูมิภาค ภายใน 1 – 3 วันทำการ นับถัดจากวันที่ฝากส่ง ขนส่งด้วย การไปรษณีย์ในประเทศไทย มีมาตรฐาน ปลอดภัยทุกการส่ง  

SABUY DEE (สบาย ดี) ส่งถึงตามกำหนด ของปลอดภัยแน่นอน มาตรฐานระดับสากล ด้วยขนส่ง DHL ขนส่งชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก จะเป็นการจัดส่งพัสดุด่วน ภายในประเทศไทย และมีตัวเลือกด้านการบริการที่หลากหลาย ซึ่งสามารถตรวจสอบ และควบคุมได้ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซระดับสากล โดยมุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์การซื้อสินค้าออนไลน์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า อีกทั้งยังเน้นการให้บริการที่สะดวกสบาย และมีคุณภาพ

J&T HOME (เจแอนด์ที โฮม) เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ระดับโลก ทำธุรกิจให้บริการขนส่งพัสดุด่วน มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกภูมิภาค พร้อมด้วยการบริการที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น การดําเนินงานตลอด 365 วัน

SPX EXPRESS (เอสพีเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส) ขนส่งมาตรฐานส่งพัสดุ ด่วน รวดเร็ว เชื่อถือได้ รับ – ส่งพัสดุ 365 วัน ไม่มีวันหยุด เเละจัดส่งจะใช้เวลาประมาณ 1 – 2 วันในกรุงเทพฯ เเละ 3 – 5 วัน ในจังหวัดอื่น

MAKESEND EXPRESS (เมคเซนด์ เอ็กซ์เพรส) ขนส่งพัสดุในกรุงเทพฯ ส่งถึงภายในวัน (Bangkok Same – day) ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยที่ลูกค้าส่วนมากจะเป็นร้านอาหารหรือร้านค้า ที่ต้องการส่งสินค้าที่ลูกค้าต้องการรับของภายในวัน โดยขนส่ง MAKESEND Express จะทำการเข้ารับสินค้าถึงหน้าร้านค้าในตอนเช้า และทำการกระจายสินค้า และพัสดุในช่วงบ่าย ทำให้ร้านค้า และลูกค้าได้เข้าถึงบริการที่ดีกว่า และสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน

RTT Express ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ของไทยที่ให้บริการโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร โดยสามารถจัดส่งพัสดุได้ทั่วประเทศ รองรับพัสดุที่มีน้ำหนักเยอะสูงสุด 100 กิโล

BEST EXPRESS (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) ผู้ให้บริการรับ – ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย ไปไหน ไปกัน Everywhere with you พัสดุชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ พร้อมส่ง น้ำหนักสูงสุด 100 กิโลกรัม

จุดให้บริการสำหรับ Drop พัสดุในแพลตฟอร์ม Lazada โดยให้บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ละแวกใกล้เคียง

จุดให้บริการสำหรับ Drop พัสดุในแพลตฟอร์ม Lazada  Shopee และ Tiktok โดยให้บริการทั่วประเทศ